Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật
chiếu sáng Hiếu Kiệt

Tin sản phẩm

Tìm nhà phân phối sản phẩm đèn pin LED Mayor Wolf giá xưởng

Tìm nhà phân phối cho dòng sản phầm đèn pin cầm tay, đèn LED siêu sáng thương hiệu độc quyền tại Việt Nam Mayor Wolf.

Để phát triển thị trường cũng như đẩy mạnh thương hiệu Mayor Wolf tại Việt Nam và cung cấp những sản phẩm chất lượng có thương hiệu dến với khách hàng, công ty TNHH Khoa học Kĩ Thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt – thuộc chi nhánh phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị đèn điện chiếu sáng: dèn pin, đèn đội đầu, đèn Led, đèn âm trần, đèn đường, dèn xưởng, đèn năng lượng mặt trời trực tiếp và độc quyền từ phân xưởng sản xuất Trung Quốc đến thị trường Việt Nam.

(Logo thương hiệu Mayor Wolf)

 

Thương hiệu Mayor có gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Trung Quốc. Phân xưởng sản xuất có khoảng 200 công nhân, máy móc thiết bị hiện đại, luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

 

                 

                 

                    

( Một số hình ảnh phân xưởng sản xuất Mayor Wolf  tại Trung Quốc) 

1.      Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

    Mayor Wolf luôn cố gắng đáp ứng tôi đa yêu cầu của khách hàng, luôn đa dạng, linh hoạt và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong quá trình hợp tác.

    Khách hàng luôn được nhận giá buôn tốt nhất, hoàn toàn có thể cạnh tranh được trên thị trường. Do các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ phân xưởng sản xuất tại Trung Quốc , không qua trung gian, không làm thương mại nên giá thành tương đối tốt và ổn định.

    Với mặt hàng đèn pin LED siêu sáng, đèn pin cầm tay, chúng tôi có trên 80 mẫu cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đều được thiết kế thông minh, tiện lợi, phù hợp với hấu hết các mục đích sử dụng của khách hàng.

     Chúng tôi cam kết phân phối đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt, có chất lượng ổn định, khác hẳn với những mặt hàng đại trà đang có mặt trên thị trưởng.

 

                    

                    

 

(Một số sản phẩm đèn pin LED cầm tay Mayor Wolf) 

 

Chi tiết mẫu mã và thông tin sản phẩm đèn pin LED siêu sáng quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đường link: 

http://thietbidenmf.com/products.asp?subid=10&thiet-bi-chieu-sang.htm

2.      Chính sách bảo hành sản phẩm

      Bảo hành từ 1-5 năm tùy từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng

     Lỗi 1 đổi 1 trong 1 tháng với những lỗi được xác định là đến từ nhà sản xuất

     Với trường hợp đổi trả hàng Mayor Wolf Việt Nam sẽ chịu chi phí quay hàng

     Nhưng nhìn chung các sản phẩm thiết bị đèn và chiếu sáng của Mayor Wolf có chất lượng tương đối ổn định đặc biệt là dòng đèn pin cầm tay, đèn pin LED siêu sáng

3.      Thông tin liên hệ 

>>> Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng các loại đèn pin, đèn LED cầm tay siêu sáng theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết thông tin quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đường link sau:

http://thietbidenmf.com/news.asp?subid=4&tin-san-pham.htm 

Để hiểu rõ về chính sách đại lý, cũng như nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Mayor Wolf Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Địa chỉ: số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP giao dịch: phòng B 0605, tòa nhà UDIC, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: mayorwolfvn.com   /   thietbidenmf.com

Giờ làm việc:   8h – 23h hàng ngày

Hotline công ty:  0337891231

Phụ trách bán buôn: Mss Hiếu -   0981476419

Phụ trách bán lẻ: Mr Hậu - 0969637581 / Mr Hải - 0981451422

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Tag: đèn pin sạc điện, mua đèn Pin LED cầm tay ở đâu, đèn pin LED cầm tay, dèn pin LED cầm tay chính hãng, mua đèn pin cầm tay chính hãng giá tốt có bảo hành, thương hiêu đèn pin Mayor Wolf, cách phân biệt đèn pin chính hãng và đèn pin không chính hãng, vì sao mỗi người nên sở hửu một chiếc đèn pin, nhà sản xuất đèn Pin LED cầm táy, các mẫu đèn pin cầm tay siêu sáng tiện lợi, xản xuất đèn pin cầm tay LED theo yêu cầu của khách hàng, cách lựa chọn và phân biệt một chiếc đèn pin chất lượng, mua đèn pin chính hãng chất lượng ở đêu, đèn pin LED cầm tay chính hãng, mua đèn pin cầm tay chính hãng có bảo hành, địa chỉ mua đèn pin LED cầm tay chính hãng, mua đèn pin chính hãng giá tốt, làm sao để lựa chọn một chiếc đèn pin chất lượng, mua đèn pin ở đâu có bảo hành, mua đèn pin siêu sáng tại hà nội, phân phối đèn pin chính hãng trên toàn quốc, cách lụa chọn một chiếc đèn pin tốt, đèn pin giá xuất xưởng, tuyển đại lý phân phối đèn pin chính hãng, mua đèn pin chính hãng ở đâu tại hà nội, nhà sản xuất đèn pin Mayor Wolf, đèn pin cầm tay, đèn pin sạc điện, đèn pin siêu sáng, đèn pin giá tốt, đèn pin LED cầm tay sạc điện, các mẫu đèn pin sạc, đèn pin có thể sạc điện, các loại đèn pịn cầm tay, đèn pin cẩm tat chính hãng đèn pin đi phượt, đèn pin bắt cá, đèn pin soi bắt động vật, đèn pin dùng tromg gia đình, đèn pin leo núi, đèn pin đi du lịch khám phá, đèn pin cắm trại, đèn pin đi biển, đèn pin dân dụng

 

 

 Các bài viết liên quan

 
* Đèn pin S016

* Xưởng sản xuất đèn pin

* Xưởng sản xuất đèn pin LED siêu sáng

* Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới điện quốc gia
 
* Đèn năng lượng mặt trời rời thể 100 W

 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU