Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật
chiếu sáng Hiếu Kiệt

Tin sản phẩm

Vì sao nên lựa chọn đèn LED âm trần, đèn Downlight cho hệ thống đèn chiếu sáng

Đèn LED Downlight âm trần là một trong những giái pháp hiệu quả và là xu hướng trong thiết kế nội thất mới hiện nay, hòan toàn có thể thay thế những thiết bị cung cấp đèn truyền thống khác

 

Vì sao nên lựa chọn đèn LED âm trần, đèn Downlight cho hệ thống đèn chiếu sáng

 

Đèn LED Downlight âm trần là một trong những giái pháp hiệu quả và là xu hướng trong thiết kế nội thất mới hiện nay, hòan toàn có thể thay thế những thiết bị cung cấp đèn truyền thống khác. Với bài viết này, hãy cùng Mayor Wolf Việt Nam tìm hiểu những tính năng nổi bật của đèn LED Dowlight âm trần và lí do vì sao nên sử dụng nó cho hệ thống đèn chiếu sáng.

 

1.      Đèn LED có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác

Tuổi thọ cao đến 50,000h sử dụng  (nếu chiếu sáng liên tục 8h/ngày, đèn có thể dùng đến 17 nămtùy điều kiện sử dụng, cúng như thói quen sử dụng của khách hàng có thể cho hiệu quả khác nhau). Trên thực tế so với đèn huỳnh quang và đèn compact thì đèn LED có tuổi thọ cao gấp 4-8 lần

            

(Đèn LED âm trần siêu mòng Mayor Wolf)

 

2.      Sử dụng đèn LED âm trần giúp tiết kệm điện năng từ 60% đến 90%

Có thể chi phí lắp đặt đèn LED cao hơn các lọa đèn chiếu sáng khác nhưng trong quá trình sử dụng đèn LED âm trần Dowlight giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với các loại đèn thông thường khác như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.

 

3.      Hiệu suất phát quang cao

Đèn LED là loại đèn có hiệu suất cao nhất trong tất cả các loại đèn, khi cùng một công suất thi hiệu suất phát quang của đèn LED cao hơn lên đến 20 lần. Điều này giúp làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn.


 

(Mẫu đèn LED Dowlight bán chạy nhất trại Mayor Wolf)

 

4.      Thân thiện với mội trường

Trong khi các loại đèn khác sử dụng một lượng thủy ngân để chiếu sáng thì đèn LED lại là loại đèn sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch, không dùng hóa chất, tự nó thắp sáng chính nó nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Các loại đèn truyền thống như như đèn huỳnh quang, đèn Compact khi bị vỡ tì lượng thủy ngân trong đèn có thể gây độc cho cơ thể (đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ ), bên canh đó trong quá trình thắp sáng những lại đèn truyền thống này còn phát ra tia UV ( tia cực tím) cúng gây hại cho người sử dụng. Trong khi đèn LED Dowlight âm trần không phát ra bất cứ tia độc hay chất độc hại nào ngoại trừ ánh sáng đẻ sử dụng, nên nó tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường.

(Hình ảnh minh họa khả năng chiếu sáng của đèn LED âm trần thương hiệu Mayor Wolf)

 

5.      Tích hợp với nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác

     Chính nhờ khả năng kết hợp linh hoạt với các loại đèn khác cả về sự hòa hợp về ánh sáng đến tính năng thẩm mỹ càng khiến cho đèn LED trờ thành một giải pháp hoàn hỏa nhất.

     Đèn LED âm trần có khả năng kết hợp linh hoạt và phù hợp với hầu hết các loại đèn khác. Do trâng thạch cao có thiêt kế giật cấp nên cần sử dụng nhiều loại thiết bị chiếu sáng hơn .


=> Đèn led âm trần với ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, chiếu sáng đa năng và độ bền bỉ cao được đánh là dòng đèn phù hợp nhất dành cho các không gian lắp trần thạch cao, hoặc trần giả gỗ.

(Hình ảnh minh họa sự kết hợp ánh sáng giữa đèn âm trần LED Downlight với các thiết bị đèn chiếu sáng khác)

Với những chia sẻ phía trên Mayor Wolf hi vọng nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại đường link sau:

Ngoài ra Mayor Wolf còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng theo số lượng cúng như yêu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết tham khảo tại đường link

Hiện tai công ty chúng tôi đang chạy chương trình mua đèn LED âm trần, đèn Downlight giá xưởng kịch sàn, chi tiết tham khảo tại đường link

http://thietbidenmf.com/products.asp?subid=10&thiet-bi-chieu-sang.htm

 

 

Thông tin liên hệ 

Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Địa chỉ: số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP giao dịch: phòng B 0605, tòa nhà UDIC, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: mayorwolfvn.com   /   thietbidenmf.com

Giờ làm việc:   8h – 23h hàng ngày

Hotline công ty 0337891231

Phụ trách bán buôn: Mss Hiếu -   0981476419

Phụ trách bán lẻ: Mr Hậu - 0969637581 /  Mr Hải - 0981451422

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Tag: đèn âm trần, đèn LED âm trần, các mẫu đèn âm trần phổ thông, đèn LED Downlight âm trần, xưởng sản xuất đèn âm trần, tại sao nên dùng đèn Led âm trần, dèn Led âm trần viền vàng, đèn LED âm tràn viền trắng, các mẫu đèn LED âm trần phổ thông, các mẫu đèn âm trần thạch cao, các mẫu đèn LED âm trần đẹp, mua đèn LED âm trần ở đâu, các mẫu đèn Downlight phổ thông, có nên dùng đèn LED âm trần, đèn âm trần 5W, đèn âm trần tròn 7W, đèn âm trần viền trắng vàng 9 W.,  đèn LED âm trần 1 màu, đèn Downlight âm trần LED 3 màu, đèn LED âm trần 12 W, các mẫu đèn LED âm trần Downlight phổ thông, mua đèn LED âm trần số lượng lơn ở đâu, đèn LED downligh giá xưởng, đèn LED âm trần thạch cao, đèn âm trần thạch cao, mua đèn Downlight chất lượng giá xưởng, đèn LED âm trần thạch cao giá xưởng có bảo hành, đèn âm trần thạch cao, đèn âm trần gỗ, kinh nghiêm khi mua đèn LED âm trần, kinh nghiệm để chọn một chiếc đèn LED âm trần tốt chính hãng , mua đèn LED âm trần chính hãng ở đâu, các mẫu đèn âm trần phổ thông,mua đèn âm trần chính hãng có bảo hánh, mua đèn âm tràn Downlight ở đâu, mua đèn âm trần ở đâu Hà Nội, nhà phân phối đèn âm trần chính hãng, xưởng sản xuất đèn LED âm trần chính hãng có bảo hành, đèn LED Downlight âm trần chính hãng có bảo hành, tìm nhà phân phối đèn LED Downlight âm trần, phân phối đen âm trần thạch cao trên toàn quốc, mua đèn âm trần ở đâu Hà Nội, vì sap nên lựa chon đèn âm trần Downlight cho hệ thống chiếu sáng đèn dowlight viền vàng, đèn dowlight viền trắng, đèn do một mầu, đèn âm trần ba màu, đèn downlight viền vàng,đèn âm trần viền vàng, đèn âm trần viền trắng, đèn âm trần 1 mầu, đèn dowlight 3 mầu

 

 

 

 Các bài viết liên quan

* Xưởng sản xuất đèn LED âm trần 

* Mua đèn LED âm trần ở đâu

* Ưu điểm đèn LED âm trần

* Đèn Downlight giá xưởng

*Chương trình khuyến mại khi mua đèn LED âm trần

 

 

 


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU