Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật
chiếu sáng Hiếu Kiệt

Tin sản phẩm

Chạy chương trình mua dèn LED âm trần, đèn Downlight giá xưởng kịch sàn - Mayor Wolf

Công suất đèn giao động từ 5 W đến 24 W, tùy từng không gian cần sử dụng lượng ánh sáng chiếu như thế nào, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫ hợp lý nhất.

 

Chạy chương trình mua dèn LED âm trần, đèn Downlight giá xưởng kịch sàn

Giới thiệu qua về thương hiệu đèn Mayor Wolf

(Logo thương hiệu Mayor Wolf)

Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử Mayor Wolf hiện nay là một trong những doanh nghiệp sản xuất đèn pin và các thiết bị chiếu sáng phát triển lớn mạnh và tiềm năng nhất Trung Quốc. Mayor Wolf luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

(Hình ảnh phân xưởng sản xuất thiết bi chiếu sáng tại Trung Quốc)

 

Với mục đích đẩy mạnh thương hiệu, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho ngành hàng thiết bị đện và thiết bị chiếu sáng, công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật và chiếu sáng Hiếu Kiệt – chi nhánh phân phối chính các sản phẩm thiết bị đèn điện thương hiệu Mayor Wolf tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn LED downlight, đèn âm trần tròn tăng cao trên thị trường, trong khi đó tỷ lệ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện tràn lan trên thị trường. Loại đèn này có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau: gia đình, nhà hàng, khách sạn cửa hàng, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất….

Công suất đèn giao động từ 5 W đến 24 W, tùy từng không gian cần sử dụng lượng ánh sáng chiếu như thế nào, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫ hợp lý nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa sử dụng đèn âm trần, đèn LED Downlight trong những không gian khác nhau.

(Hình ảnh minh họa sử dụng đèn LED âm trần ở trung tâm thương mại)

 

(Hình ảnh minh họa sử dụng đèn âm trần, đèn Downlight trong không gian cửa hàng)

 

(Hình ảnh minh họa sử dụng đèn LED Downlight trong không gian gia đình)

 

(Hình ảnh minh họa sử dụng đèn LED Downlight trong không gian nhà hàng, quán cafe)

 

(Hình ảnh minh họa sử dụng đèn LED âm trần trong không gian văn phòng)

 

Chi tiết phân biệt hàng giả và hàng chính hãng quý khách hàng có thể tham khảo tại đường link sau:…….

Chính vì những yếu đó, chúng tôi thực hiện chương trình mua đèn LED downlight âm trần vừa là để tri ân khách hàng, vừa là để khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt chất lượng với giá tại xưởng sản xuất.

Tùy từng khối lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ mức triết khấu giá cụ thể. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra một múc giá hợp lý nhất, hoàn toàn có thể cạnh tranh được trên thị trường, cũng như có thể hợp tác được lâu dài với các đơn vị cúng ngành ở các hạng mục khác.

>>> Chúng tôi là cầu nối trực tiếp giữa thị trường Việt Nam với phân xưởng sản xuất tại Trung Quốc.

>>> Chúng tôi cam kết hàng hóa có chất lượng ổn định nhất, đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

>>> Chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành tốt, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cà khách hàng khi đến với chúng tôi.

>>> Hàng luôn có sẵn số lượng lớn tại kho (đơn vị lưu kho khoảng 1000 sản phẩm), sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>>> Bên cạnh cung cấp các sản phẩm được thiết kế sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất các thiết bị đèn và thiết bị chiếu sáng tùy thay đổi theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

>>> Đối với các đơn hàng số lượng lớn hoặc đặt hàng theo yêu cầu thời gian giao hàng từ 7 – 20 ngày

>>> Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng các loại đèn, thiết bị chiếu sáng và các vật tư ngành đèn theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết thông tin quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đường link sau:

Hi vọng với những chia sẽ trên chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm cũng như tin dùng từ quý khách hàng!

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Địa chỉ: số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP giao dịch: phòng B 0605, tòa nhà UDIC, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: mayorwolfvn.com   /   thietbidenmf.com

Giờ làm việc:   8h – 23h hàng ngày

Hotline công ty 0337891231

Phụ trách bán buôn: Mrs Hiếu -   0981476419

Phụ trách bán lẻ: Mr Hậu - 0969637581 / Mr Hải - 0981451422

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Tag; nhà phân phối đèn âm trần, xưởng sản xuất đèn LED âm trần, bán buôn đèn LED âm trần Downlight giá xưởng, các mẫu đèn âm trần phổ thông, phân phối đèn LED âm trần chính hãng có bảo hành, mua hàng chính hãng đèn LED downlight giá xưởng, đèn âm trần thạch cao, đèn âm trần downlight chính hãng có bảo hành, mua đèn LED âm trần chính hãng ở đâu, sản xuất theo đơn số lượng đèn âm trần đèn LED downlight theo đơn đặt hàng, đèn LED âm trần giá xưởng, Đèn LED downlight thương hiệu Mayor Wolf, đèn năng LED âm trần siêu sáng, đèn LED downligh âm trần thạch cao đèn dowlight viền vàng, đèn dowlight viền trắng, đèn do một mầu, đèn âm trần ba màu, đèn downlight viền vàng,đèn âm trần viền vàng, đèn âm trần viền trắng, đèn âm trần 1 mầu, đèn dowlight 3 mầum đèn Downlight âm trần 5 W, đèn Downlight âm trần 7 W, đèn Downlight âm trần 9 W, đèn Downlight âm trần 12 W, đèn Downlight âm trần 15 W, đèn Downlight âm trần 18 W

 

 

Các bài viết liên quan

* Xưởng sản xuất đèn Downlight âm trần

* Mua đèn âm trần chính hãng ở đâu

* Địa chỉ bán đèn LED Downlight

* Vì sao nên sử dụng đèn LED âm tràn

* Lựa chọn công suất đèn Downlight phù hợp

  

 


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU